Mo cua hang do choi tre em can bao nhieu von la du
-> Svaštara

#1: Mo cua hang do choi tre em can bao nhieu von la du Autor: marypiper001 PošaljiPoslato: Čet Okt 24, 2019 8:35 am
    ----
Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ?

Nhu cầu mua sắm ổn định nhất hiện nay chính là đồ chơi trẻ em, hầu như nhà nào cũng có con nít. Nên việc mua đồ chơi cho trẻ là việc tất yếu, và biết được đó là nhu cầu thiết yêu nên nhiều người đã bước vào khởi nghiệp bằng việc kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Và bạn cũng không ngoại lệ - nhưng điều bạn lo ngại bây giờ đó chính là vốn để mở cửa hàng nhưng bạn lại không mượn được gia đình – người thân – bạn bè vì sợ làm phiền đến họ. Đừng lo tất cả đã có vaynhanh24h – chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn Vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.Vay tín chấp theo lương

Đầu tiên bạn cần tìm được một mặt bằng thuận lợi để mở cửa hàng

Bạn nên khảo sát, tìm hiểu chổ nào đông dân cư, trường học – những nơi có nhiều hộ gia đình có trẻ em sinh sống. Nhưng mà địa điểm đông dân cư thì chắc chắn sẽ có những người đã tìm hiểu và mở trước bạn. Thế nên điều bạn cần là mua những đồ chất lượng , trang trí cửa hàng đẹp hơn, độc đáo hơn và đặc biệt cần đặt tên cho cửa hàng độc đáo, dễ nhớ để thu hút khách hàng, làm cho khách hàng tò mò, tới mua thử, mà đã mua thử chất lượng oke, tì dần dần bạn cũng sẽ có khách hàng trung thành riêng cho mình.

Nhưng mà nếu đối thủ của bạn quá mạnh thì cũng nên né ra một chút thì sẽ tốt hơn cho bạn. Với đặc thù khách hàng mục tiêu của chúng ta là trẻ em thì cần trang trí cửa hàng thật bắt mắt, màu sắc sinh động tưới tắn và sáng tạo. Hãy chọn những món đồ chơi hiện đại đang hợp xu hướng lắp ráp và trưng bày để đẹp mắt , không gian thoáng mát, sạch sẽ để thu hút cả khách hàng lớn lẫn khách hàng nhỏ quan tâm đến cửa hàng.

Thị hiếu của khách hàng : Đừng ngại mất thời gian hoặc là khó khăn, gian khổ mà bỏ qua bước này - cần liên tục khảo sát và tìm hiểu kĩ những xu hướng mới xuất hiện ngay từ khi có ý định kinh doanh cho đến khi công việc đã phát triển bền vững.

Thị hiếu là một yếu tố cực kì quan trọng để giúp cửa hàng của bạn giữ được sức hút riêng đối với người tiêu dùng. Thường xuyên cập nhật xu hướng nổi trên thị trường bằng các thường xuyên theo dõi và khảo sát thị hiếu của người tiêu dùng. Vay tín chấp tiêu dùng nhanh hạn mức linh hoạt chỉ có tại vaynhanh24h.Vay tín chấp tại BIDV lãi suất thấp

Thuê nhân viên bán hàng: thuê nhân viên năng động, tận tình và biết nói chuyện với trẻ con là 1 lợi thế. Và để mất thời gian đào tạo vô ích thì bạn nên kí hợp đồng lao động vài tháng với nhân viên đó.

Công cụ quản lý bán hàng: Cho dù quy mô cửa hàng có lớn hay nhỏ thì bạn cũng phải quản lý số lượng lớn hàng hóa trong cửa hàng ( hàng đang – đã bán và hàng tồn kho).

Những thiết bị như mã vạch, POS, phần mềm quản lí … sẽ giúp bạn kiểm soát được nhân viên, hàng hóa, thông tin khách hàng đã mua sản phẩm và nhà cung cấp, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. vi-vn.facebook.com/cho...1413650827 sẽ có mặt hỗ trợ bạn ngay nếu bạn thiếu vốn.

Quả thực vốn là một trong những yếu tố phải có và vô cùng quan trọng để khởi động kinh doanh. Với cửa hàng đồ chơi trẻ em, bạn cần số vốn dao động từ 150 triệu đến 200 triệu đồng phân bổ cho các khoản mục: thuê mặt bằng, mua quầy và kệ trưng bày, mua sản phẩm, thuê nhân viên… và bạn nên nhớ cần có khoản dự trù trong vài tháng đầu khi kinh doanh. Vay tin chap sẽ hỗ trợ nếu như bạn thiếu vốn.

Ngoài những yếu tố kể trên, điều quan trọng nhất để thành công trong công việc kinh doanh đồ chơi trẻ em là nằm ở chính bản thân của bạn.-> Svaštara

Sva vremena su GMT

Strana 1 od 1